3 lý do để khách hàng chọn đi GRab Bike

Không ngại kẹt xe, biết trước giá cả… là những ưu điểm nổi bật để các ấy chọn GrabBike làm phương tiện đi lại mỗi ngày.

Hoạt động tương tự như GrabTaxi, GrabBike là dịch vụ hỗ trợ đặt xe ôm giúp kết nối trực tiếp khách hàng và tài xế thông qua điện thoại thông minh.Biết trước giá, không lo trả giá

Một trong những lo âu của hành khách là các chiêu “hét giá”, “trả giá” mà các tài xế xe ôm thường sử dụng, đặc biệt đối với những người không rành đường.

Chị Nguyễn Thị Giàu, quê tại An Giang, chia sẻ chị từng phải trả cho một chuyến xe ôm từ bệnh viện Chợ Rẫy ra đến vòng xoay Nguyễn Tri Phương (TP HCM) đến hơn 100.000 đồng, trong khi quãng đường chỉ có 2 km. Khi thắc mắc về quãng đường quá gần và giá tiền quá đắt, chị Giàu được bác xe ôm trả lời ngắn gọn: “Phí vận chuyển là 40.000 đồng, phần còn lại là phí mua chỗ đậu xe tại bệnh viện”.

Sử dụng dịch vụ GrabBike, hành khách không chỉ biết trước tài xế sắp đón mình là ai, đi xe biển số gì, mà còn biết trước giá tiền phải trả, không phải lo tài xế trả giá và hoàn toàn yên lòng để hoàn thành chuyến đi. Bên cạnh đó, tài xế GrabBike mỗi người mỗi cảnh, ngồi sau lưng các bác tài đôi khi bạn còn được nghe kể những câu chuyện rất đời thường nhưng rất thú vị.

An toàn hơn với bảo hiểm

Tài xế GrabBike luôn được trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm đạt chuẩn, áo khoác, áo thun đồng phục… để luôn hành nghề trong tình trạng tốt nhất nhằm nâng cáo chất lượng phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, bất cứ ai đi xe máy tại Việt Nam đều phải mua bảo hiểm bắt buộc. Tuy nhiên với GrabBike như thế là chưa đủ. Hiện nay, tất cả tài xế GrabBike còn được trang bị thêm bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự, với mức bồi thường lên đến 20 triệu đồng (cho cả tài xế và hành khách). Đây cũng là một ưu điểm về an toàn giúp Grab tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ so với các ứng dụng đặt xe khác.

Không ngại kẹt xe, không sợ thiếu xe

GrabBike sẽ là lựa chọn thú vị khi bạn phải đi đâu đó vào giờ cao điểm. Lợi thế của xe giúp bạn len lỏi khắp các hang cùng ngõ hẻm để đi đến nơi trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt trong tình trang kẹt xe, xe máy lại là phương tiện được đường phố ưu ái nhiều lối đi tắt.

Ngoài ra, với hệ thống hơn 220.000 tài xế tham gia sử dụng ứng dụng Grab, bạn không phải lo nếu như đặt xe mà không có ai đến đón mình. Sự thông minh và tiện ích của GrabBike sẽ giúp bạn tìm ra ngay một tài xế gần bạn nhất để phục vụ chu đáo. Tải ngay ứng dụng Grab trên Google Play hoặc Apple Store để lựa chọn GrabBike mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ LÀM LÁI XE GRABBIKE NGAY ›

DiTiDi.com
DiTiDi.com
Login/Register access is temporary disabled