Editor choice

Bạn đã sử dụng tính năng thêm điểm dừng của Grab chưa?

“Nếu chiều nay không có xe, ai sẽ đưa em về?” – Grab chứ ai!

Ví dụ mà có đi chơi cùng bạn bè thì để Grab “hộ tống” cả hai bạn về luôn, đơn giản với tính năng đặt xe “Thêm Điểm Dừng“!

– Đây là tính năng được tích hợp trong ứng dụng Grab, cho phép bạn nhập thêm một điểm đến, nghĩa là bạn có thể dừng ở hai chặng trong suốt hành trình.
– Chi phí dừng thêm chặng sẽ được hệ thống cộng dồn vào cước phí chuyến đi, do đó con số hiển thị trên ứng dụng cũng là số tiền mà bạn phải trả.
– “Thêm Điểm Dừng” hiện đang áp dụng cho GrabCar, GrabBike
– Tính năng này đặc biệt tiện lợi khi bạn muốn dừng lại đâu đó lấy đồ trước khi về nhà, hoặc ghé đón bạn bè cùng nhau đi ăn tối…

Bên dưới là hướng dẫn đặt xe với hai điểm dừng, hãy xem qua và nếu cần dừng thêm chặng, đừng quên dùng tính năng “Thêm Điểm Dừng” nhé Grabbers!

Tìm hiểu thêm

Giờ đây, bạn đã có thể nhập thêm một điểm dừng khi đi Grab*, với cước phí biết trước.

Có đôi lúc bạn cần:

  • Đến đón một người bạn và cùng nhau tham gia buổi tiệc?
  • Ghé lấy món đồ trước khi về nhà?

Tin vui cho Grabbers đây! Bắt đầu từ bây giờ, bạn đã có thể nhập thêm một điểm dừng nữa vào lộ trình di chuyển của mình. Nghĩa là:

  • Bạn được phép nhập thêm một điểm dừng (ngoài Điểm Đến/ Drop-off), xe sẽ dừng 2 chặng trong suốt hành trình.
  • Grab sẽ tính thêm chi phí khi bạn lựa chọn thêm điểm dừng, giá cước hiển thị trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả khi chuyến đi kết thúc.

Tài xế sẽ được thông báo rõ ràng về 2 điểm dừng của bạn, do đó, hãy thư giãn và tận hưởng chuyến đi thôi nào!

*Hiện tại chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ GrabBike và GrabCar ở Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

Làm cách nào để đặt xe với có thêm một điểm dừng?

ĐẶT XE NGAY

Câu hỏi thường gặp

 

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Thêm điểm dừng” 
Bạn đã sử dụng tính năng thêm điểm dừng của Grab chưa? 3
Editor choice

  1. […] điểm dừng đón trả khách trong ứng dụng Grab, thêm điểm đến trên Grab, ditidi.com Bạn đã sử dụng tính năng thêm điểm dừng của Grab chưa? – DiTiDi.com Ví dụ mà […]

  2. […] Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: https://ditidi.com/ban-da-su-dung-tinh-nang-diem-dung-cua-grab-chua/ Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: […]

  3. cách book 2 chuyến grab - hothup 16/11/2020 at 2:07 pm

    […] Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: https://ditidi.com/ban-da-su-dung-tinh-nang-diem-dung-cua-grab-chua/ Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: […]

DiTiDi.com
DiTiDi.com
Login/Register access is temporary disabled