Câu chuyện GrabCar – Tay phải cầm lái, tay trái giúp người

Đúng là anh chọn nghề lái xe làm “cần câu cơm”, nhưng anh nghĩ mình cũng đừng quá cân đo chuyện tiền bạc làm gì. Khi nào khách cần giúp, là anh giúp. Có vậy tâm mình mới an.” – Anh Đỗ Trí Dũng, người đã gắn bó với Grab được 3 năm, trải lòng nhân dịp anh nhận huy chương trong một cuộc thi giữa các Đối tác GrabCar. Theo anh Dũng, anh không chỉ tìm thấy niềm vui khi cầm lái, mà đôi khi còn có thể giúp đỡ mọi người nữa.

Bữa nọ, anh Dũng chở hai vợ chồng cao niên đi khám bệnh về nhà. Anh kể: “Cụ ông và cụ bà chắc cũng phải 70-80 tuổi rồi em. Nhà cụ trong hẻm sâu, xe hơi không vào được. Con cháu lại đi làm nên chẳng ai ra đón. Để cụ bà lưng còm dắt díu cụ ông bó bột ở chân, anh nhìn xót ruột quá! Thế là anh xắn tay áo, cõng cụ ông, dìu cụ bà, song song đôi việc luôn. May sao được anh hàng xóm tốt bụng giúp đỡ, anh mới hoàn thành công tác… đỡ hai cụ lên gác.”

Hành trình “từ đầu hẻm lên gác nhà” của anh Dũng đã giúp Grab lóe lên tiêu đề khá ngộ cho câu chuyện này: “Tay phải cầm lái, tay trái giúp người”. Đây cũng là cử chỉ quan tâm, hết lòng vì khách hàng mà Grab mong muốn anh em Đối tác mang đến trong từng chuyến đi.

#GrabVN #Tới_Luôn_Bác_Tài⁠⁠⁠⁠

Tại Grab, chúng tôi không chỉ quan tâm đến Khách Hàng, mà còn các anh em Đối tác Tài xế. Bởi Grab hiểu rằng: chúng tôi khó có thể hiện thực hóa mục tiêu cải thiện hệ thống giao thông khu vực nếu thiếu đi sự góp sức từ các Đối tác Tài xế, Khách Hàng, Cộng Đồng và Chính Phủ địa phương.

“Tay phải cầm lái, tay trái giúp người” của anh Đỗ Trí Dũng là một trong những câu chuyện mà Grab có cơ hội được nghe. Đây cũng là mở đầu cho chiến dịch “Tới luôn, Bác tài!“, qua đó Grab muốn chia sẻ đến các bạn để bạn hiểu và thêm yêu các Đối tác Tài xế Grab.

Để theo dõi những câu chuyện này, bạn vui lòng đón xem trên Facebook GrabVNvà chia sẻ thêm câu chuyện của mình nhé!

 

 

DiTiDi.com
DiTiDi.com
Login/Register access is temporary disabled