BRANDsEntertainment

Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr

HÈ SẮP VỀ, GỌI NGAY HỘI BẠN “ĐI TRỐN” TẠI TIÊN CẢNH QUẢNG BÌNH 
Toạ lạc tại vùng lõi của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, ẩn sau những dãy núi đá vôi hùng vĩ, những khu rừng nguyên sinh đã tồn tại hàng trăm năm, nằm êm đềm giữa Thung lũng Ma Đa rộng lớn chính là một báu vật của tự nhiên khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ khi đối diện. Viên ngọc quý đó chính là Hồ Ma Đa.
Theo chân người dẫn đường đầy kinh nghiệm của Jungle Boss, men theo nhánh đường Hồ Chí Minh tây dẫn vào vùng lõi Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, thung lũng Ma Đa trầm mặc và trải dài khắp một vùng đất giữa những núi đá vôi sừng sững, lặng yên che chở cho hồ nước xanh trong vắt, với một sức sống mãnh liệt, bao quanh một khung cảnh hoang sơ. 
Đứng trước mặt hồ phẳng lặng như một tấm gương phản chiếu màu trời, nhìn kĩ một chút, các bạn có thể thấy những đàn cá tự do bơi lội. Những tiếng còi xe không có hồi kết của thành phố bỗng chốc được thay bằng tiếng chim hót và tiếng gió trò chuyện với rừng. Con người bỗng trở nên nhỏ bé trước vẻ đẹp kì thú của thiên nhiên.
Hồ Ma Đa được tạo ra bởi con sông ngầm với dòng nước hoà quyện từ suối nguồn trong những núi đá lân cận chảy ra, do vậy nhiệt độ nước hồ cũng thấp hơn mức bình thường. Với độ sâu 6m, các bạn có thể thoả sức thả mình từ những bậc đá với các độ cao khác nhau, cảm nhận cái mát lạnh của hồ nước ôm lấy cơ thể, đắm mình trong sự hiền hoà của thiên nhiên. Không thể có một phần thưởng tuyệt vời hơn thế sau một chuyến đi rừng đầy thử thách. 
 Bên cạnh đó, tham quan, chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ đa dạng tại hang Voi, và  bơi lội khám phá trong làn nước xanh ngọc tại hang Trạ Ang cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên khi đến với Quảng Bình.
Cùng chào hè với những chuyến hành trình thú vị trên tuyến hang Voi – hồ Ma Đa – hang Trạ Ang cùng với Jungle Boss Tours. Nhắn tin cho page để được tư vấn trực tiếp!
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa
Cắm Trại Thung Lũng Ma Đa
Hotline: 0859 100 222
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 2
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 3
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 4
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 5
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 6
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 7
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 8
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 9
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 10
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 11
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 12
Khám Phá Hang Voi & Thung Lũng Ma Đa Quảng Bình 4.5tr 13

Related Articles

Back to top button