Entertainment

Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần

Hôm trước thấy có mẹ review về hội chợ ở khu tổ hợp Complex 01. Vì nhà mình cuối tuần nào cũng đóng họ ở khu này rồi, thật sự là cảm thấy tiếc khi có 1 bài review hơi có phần hời hợt dành cho một nơi rất đáng trải nghiệm cho các con. 
1/ Chi phí:
–  Vé vào cửa : miễn phí. Gia đình có thể vào chơi, mua sắm, ăn uống bình thường mà không cần mua vé vào khu chơi sáng tạo. 
– Khu vui chơi sáng tạo: giá vé áp dụng cho cả ngày. Thay vì các nơi khác hạn chế thời gian theo giờ, tại đây, các bé có thể chơi cả ngày. Thậm chí buổi trưa cả nhà ăn trưa rồi về ngủ (như nhà mình 😂 vì có 1 bé nhỏ) thì chiều quay lại vẫn có thể tiếp tục cuộc chơi. 
2/ Hoạt động: 2 bé đầu nhà mình lớn rồi nên không thích chơi các khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Nên ở Hà Nội có 1 nơi vừa chơi vừa kết hợp khoa học, stem như thế này thật sự hiếm. 
Các con thích nhất trải nghiệm ở khu làm mộc, tự tay làm các đồ chơi thủ công từ gỗ. Các con làm xe đua sau đó tham gia giải đua Amazing race 🏎🏎 với các bé khác còn có phần thuởng (thực ra là các con đòi chơi đến khi có giải thì thôi 😂) 
Có khoảng 30 khu trò chơi, tất cả là trò chơi khoa học thủ công. Các con nhà mình thích nhất là trải nghiệm science show đám mây nito ☁️ và bàn tay lửa 🔥. Các bố mẹ cho con đi hết các khu này chơi chắc nửa ngày không đủ đâu ạ 😅
Khi về các con được tặng 1 đồ chơi gỗ. Riêng món đồ chơi này bình thường đã bằng 1/3 giá vé rồi. 
3/ Với các bé hơn 3 tuổi thì bố mẹ có thể cho con chơi ở không gian chung. Có khá nhiều các trò chơi miễn phí. Thực ra bé út nhà mình 3 tuổi đi loanh quanh theo các chị lớn khám phá cũng đủ mệt rồi. 
Bình thường khu  Creative Gara vẫn hoạt động. Thỉnh thoảng mình vẫn cho các bé vào chơi và làm đồ mộc. Lần đầu tiên mình thấy khu có một sự kiện lớn, các anh chị lớn cũng rất nhiệt tình giới thiệu và chơi cùng các con. Còn 1 ngày nữa là sự kiện kết thúc rồi, mình review cũng không phải để kêu gọi mọi người đi ( vì sợ đông quá lại chen lấn 😂), chỉ hy vọng công sức của các bác các cô được nhìn nhận xứng đáng. Hy vọng Hà Nội sẽ có thêm nhiều các điểm chơi bổ ích cho các con như vậy!!! 
💕 Chúc cả nhà nghỉ lễ bình yên và nhiều niềm vui! 
( Ảnh 2 bé lớn nhà mình tự chụp và cóp nhặt)
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 2
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 3
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 4
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 5
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 6
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 7
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 8
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 9
Lhu tổ hợp habdmade wood art cho trẻ ngay 167 Tây Sơn 1 lựa chọn cuối tuần 10

Related Articles

Back to top button