Sinh viên làm thêm lúc rảnh với UBER MOTO kiếm 5-10tr mỗi tháng đóng học phí

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe UBER MOTO cho sinh viên kiếm việc làm thêm khi rảnh

Sinh viên thường có thời gian rảnh nhất là khi chưa vào mùa thi, nhiều bạn khá nhanh nhạy biết tận dụng thời gian của mình để có việc làm thêm có thu nhập trang trải chi phí cuộc sống và tiền đóng học không phụ công cha mẹ. Sinh viên ở các tỉnh thường chia sẻ nhau nhiều kinh nghiệm làm thêm, trong đó UBER MOTO là một cách thức mới giúp kiếm tiền thêm lúc rảnh, không gò bó thời gian như các nghề khác lại có thu nhập chủ động, nhận tiền ngay sau mỗi tuần.

Các bạn sinh viên làm việc nghiêm túc có thu nhập từ 5-10tr bằng chính chiếc xe máy của mình. Phần lớn sinh viên đều có xe máy để đi học, thời gian để xe máy ở nhà thật lãng phí, trong thời gian đi chơi, đi học có thể tranh thủ mở ứng dụng trên điện thoại và nhận khách. UberGrab.net xin hướng dẫn bạn một số mẹo để tăng thu nhập từ chính chiếc xe máy của mình nhé:

Mở thẻ TIMO Bank Miễn phí – 4000 phần quà cho chủ thẻ mới – ai cũng có quà

1-Lợi ích khi tham gia UBER MOTO

-UBER MOTO khác với dịch vụ xe ôm thông thường là bạn luôn có khách mà không cần phải ra đứng chờ ở ngã tư, vỉa hè vừa nắng vừa bụi, chỉ cần dùng ứng dụng trên điện thoại di động, khi có khách thì đến đón , rất tiện lợi.
-UBER MOTO sắp ra dịch vụ ship hàng trong thành phố, do đó bạn vừa có thu nhập từ chở khách hàng và chở hàng hóa đi giao, tăng thu nhập.
-Tham gia UBER MOTO rất đơn giản, chỉ cần có xe máy chính chủ , đầy đủ giấy tờ đăng ký, chứng minh, bằng lái và bảo hiểm xe(nếu chưa có bảo hiểm, bạn có thể mua sau).
-Khi tham gia UBER MOTO bạn được theo dõi thu nhập trực tiếp qua điện thoại và nhận tiền hàng tuần thay vì hàng tháng.
-Lợi ích lớn nhất khi tham gia UBER MOTO là bạn không ảnh hưởng tới việc học tập hay việc làm hiện tại của bạn, bạn chỉ việc chạy xe khi nào rảnh, mở app trên di động lên và đón khách, khi muốn nghỉ thì thoát khỏi app, không ràng buộc về thời gian và địa điểm làm việc.Ví dụ bạn đi chơi sang nhà chị A và trên đường về thì mở app UBER Partner lên nhận thêm vài cuốc xe của khách.

2-Cách tham gia UBER MOTO

Đăng ký UBER MOTO tại đây==> CLICK VÀO ĐÂY
Lái xe uber moto sẽ có mũ bảo hiểm dành cho khách hàng

Lái xe uber moto sẽ có mũ bảo hiểm dành cho khách hàng

 

việc làm thêm của sinh viên lúc rảnh đem lại thu nhập 5triệu mỗi tháng

3-Mẹo tăng thu nhập cùng UBER MOTO hiệu quả nhất

Để có thu nhập tốt mà không phải làm việc quá nhiều , hãy xem các mẹo sau có thể giúp ích cho bạn
-Luôn có sạc dự phòng hoặc pin thay thế cho điện thoại di động của bạn, vì ứng dụng dùng 3G sẽ ngốn Pin, nếu đang trên đường mà hết pin thì bạn sẽ không nhận được cuộc gọi từ khách qua ứng dụng của UBER MOTO partner
-Sử dụng sim sinh viên để gọi cho khách sẽ tiết kiệm chi phí cuộc gọi.
-Nên mang theo một lót mũ(nón) bảo hiểm để đảm bảo vệ sinh cho khách khi dùng chung mũ bảo hiểm với nhiều khách khác, đây là điểm cộng mà nhiều khách hàng rất để ý, bạn sẽ được chấm điểm cao vì hành động nhỏ này, có thể bạn sẽ được tip thêm nếu gặp khách sộp đấy.
-Luôn đổ đầy bình xăng phòng trường hợp giờ tắc đường, cao điểm không tiện đi đổ trong khi vừa nhận cuốc đón khách.
-Khi đi trên đường đang chở khách, nên trò chuyện thân mật làm quen, tạo thiện cảm, khác nhiều bạn có được cơ hội việc làm hoặc kiếm thêm thu nhập từ khách hàng của mình. Chẳng hạn nếu bạn gặp một chủ SHOP bán hàng, thấy bạn có thái độ phục vụ tốt, bạn có cơ hội nhận được việc làm ship hàng ruột cho chủ shop với thu nhập khá tốt. Mình có gặp trường hợp một bạn nhân được việc giao hàng mỹ phẩm cho một shop trên phố cổ, ngày giao 20 đơn, thu nhập trên 10tr chưa kể thu nhập từ UBER MOTO nữa. Như vậy bạn vừa tranh thủ ship hàng vừa làm với UBER MOTO mà không ảnh hưởng gì.
-Tạo một hộp name card nhỏ mang theo bên mình: khi cần đưa cho khách hàng để nhớ, khi họ có việc sẽ gọi cho bạn hoặc nếu cần ship hàng sẽ nhờ bạn, bạn chẳng mất gì ngoài mấy chục nghìn in hộp card.
-Ngày thường thì khách hàng đa phần là dân văn phòng đi làm nên khách đông nhất vào giờ đi và về theo giờ hành chính, ngoài ra giờ ăn trưa cũng nhiều nên bạn nên mở app UBER MOTO Partner lúc đó. Ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật thì khách chủ yếu là các bác nhiều tuổi đi thăm thân, đi chơi thì thường muộn hơn tầm 9h sáng, hoặc buổi tối. Bạn nên lưu ý về giờ đưa đón khách để có nhiều khách.Một số lái xe mới do chưa quen, mở app vào lúc vắng khách nên thấy ít khách, rồi lúc đông khách lại tắt app nên không nhận được khách. Ngoài ra địa điểm cũng quan trọng, ngày thường thì mạn trung tâm thành phố khá đông khách, nhất là giờ đi ăn trưa, ngày nghỉ thì không cố định khu vực nhưng thường có cuốc dài.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

DiTiDi.com
DiTiDi.com
Login/Register access is temporary disabled