Tâm thư CEO Grab Việt Nam gửi cho partner sau 8/4/2018

Thân gửi Quý Đối tác Tài xế và Khách hàng,

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời chào mừng đến những Đối tác Tài xế Uber đã đăng ký tham gia vào nền tảng Grab trong gần 2 tuần vừa qua. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những Khách hàng đã tải ứng dụng Grab và đang di chuyển cùng Grab!

Tôi muốn nhân cơ hội này để chia sẻ với các bạn một vài điểm chính trong nỗ lực chào đón các Đối tác Tài xế mới trong 2 tuần vừa qua:

Để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp cận được càng nhiều tài xế Uber càng tốt, rất nhiều nhân viên Grab và Đối tác Tài xế Grab đã “xuống đường” để tìm gặp các tài xế Uber, truyền tải thông tin và mời họ đến các trung tâm hỗ trợ của Grab trước khi ứng dụng Uber ngừng hoạt động vào ngày 08/04/2018. Chúng tôi đã hướng dẫn các tài xế Uber cách sử dụng ứng dụng Grab; chia sẻ về các chương trình và tiện ích mà Grab đang mang đến; đồng thời giúp giải toả những băn khoăn lo lắng, nhất là về sinh kế của các tài xế Uber. Xin chia sẻ với các bạn những khoảnh khắc ấm áp khi cộng đồng tài xế gắn kết cùng nhau #oneGrab.

Tâm thư CEO Grab Việt Nam gửi cho partner sau 8/4/2018 2
Tâm thư CEO Grab Việt Nam gửi cho partner sau 8/4/2018 3
Nhờ nỗ lực của tất cả mọi người, rất nhiều tài xế Uber đã đến các trung tâm hỗ trợ của Grab trong 2 tuần vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng đã có những lo lắng vì họ phải trải qua quy trình kiểm soát tài xế đầu vào nghiêm ngặt của Grab, tuy nhiên đó đều là những bước cần thiết vì an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Grab, đồng thời cũng là những quy chuẩn mà chúng tôi không thể thoả hiệp. Nhân viên Grab tại các trung tâm hỗ trợ đã làm việc bất kể ngày đêm để hướng dẫn họ sử dụng ứng dụng Grab cũng như các quy tắc phục vụ hành khách. Hai tuần vừa qua có ý nghĩa rất lớn với mọi người tại các trung tâm hỗ trợ, vì mỗi tài xế đăng ký thành công vào nền tảng Grab đồng nghĩa với thêm một người có cơ hội có thêm thu nhập. Đây là điều vô cùng quan trọng với Grab Việt Nam.
Tâm thư CEO Grab Việt Nam gửi cho partner sau 8/4/2018 4
Tâm thư CEO Grab Việt Nam gửi cho partner sau 8/4/2018 5
Chúng tôi cũng đã được chứng kiến những giây phút vui mừng khi các tài xế Uber vượt qua các bài kiểm tra và sẵn sàng hoạt động để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của hành khách. Các sáng kiến về phúc lợi tài xế của chúng tôi không đơn thuần chỉ nhằm mang đến thu nhập cao hơn và chương trình thưởng hấp dẫn hơn. Tất cả đối tác tài xế hiện tại và đối tác mới đều tự động được tham gia vào chương trình Better 365 của Grab, trong đó chúng tôi cam kết góp phần cải thiện cuộc sống của Đối tác Tài xế và gia đình họ mỗi ngày – suốt 365 ngày trong năm. Chương trình Better 365 cung cấp hỗ trợ tài chính, tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng và hoạt động cộng đồng dành riêng cho Đối tác và người thân của họ.
Tâm thư CEO Grab Việt Nam gửi cho partner sau 8/4/2018 6
Chuyển giao và thay đổi không bao giờ là dễ dàng, và Grab Việt Nam đang nỗ lực hết mình để đảm bảo quá trình này diễn ra liền mạch và thuận tiện nhất có thể cho tất cả Đối tác Tài xế và Khách hàng.

Dành cho CÁC ĐỐI TÁC TÀI XẾ HIỆN TẠI CỦA GRAB: Grab Việt Nam xin cảm ơn các bạn vì đã cùng chào đón các tài xế Uber, những người giờ đây đã trở thành thành viên trong đại gia đình của chúng ta. Sau khi ứng dụng Uber ngừng hoạt động vào ngày 08/04/2018, chúng tôi dự đoán số lượng đặt xe thông qua nền tảng Grab sẽ tăng lên. Chúng tôi khuyến khích các bạn hãy “online” – mở ứng dụng hoạt động. Thêm nhiều tài xế tham gia vào nền tảng Grab không đồng nghĩa với ít cuốc xe hơn, vì chúng ta sẽ có thêm nhiều khách hàng mới chuyển sang từ Uber. Các bạn có thể có thu nhập cao hơn vì có nhiều cuốc xe hơn, và việc phân bổ cuốc xe cũng sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn, giúp kết nối Đối tác với Khách hàng ở gần nhất trên một nền tảng ứng dụng #oneGrab.

Dành cho CÁC KHÁCH HÀNG CỦA GRAB: cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Grab. Chúng tôi hiểu rằng các bạn lựa chọn Grab vì sự an toàn, thuận tiện và tiết kiệm mà Grab đang mang đến thông qua công nghệ, vì vậy chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất sự tin tưởng và ủng hộ mà các bạn dành cho Grab. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để giảm thiểu mọi gián đoạn có thể xảy ra sau ngày 08/04/2018, nhưng trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng ứng dụng Grab, xin hãy thông cảm cho chúng tôi trong giai đoạn chuyển tiếp này. Nhìn xa hơn, khi có một lượng xe nhiều hơn trên nền tảng Grab, nhu cầu di chuyển của bạn cũng sẽ được đáp ứng nhanh hơn, thời gian chờ xe ngắn hơn, các chuyến xe cũng thuận tiện hơn và tiết kiệm hơn thông qua một nền tảng #oneGrab. Chúng tôi cũng đang nhanh chóng mở rộng chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards để mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Từng đồng các bạn tiêu dùng trên ứng dụng Grab đều sẽ được tích lũy thành điểm để bạn có thể đổi lấy vé xem phim tại các rạp CGV hoặc đồ uống tại The Coffee House.

Dành cho CÁC TÀI XẾ UBER CHƯA ĐĂNG KÝ VỚI GRAB: xin vui lòng đến trung tâm hỗ trợ của Grab gần với bạn nhất, càng sớm càng tốt, vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục kiếm được thu nhập thông qua nền tảng Grab sau ngày 08/04/2018. Sinh kế của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của Grab. Để biết thêm thông tin về địa chỉ các trung tâm hỗ trợ cũng như hồ sơ cần mang theo để đăng ký, vui lòng truy cập tại đây.

Từ ngày đầu thành lập văn phòng Grab Việt Nam cách đây hơn 4 năm, hành trình đến ngày hôm nay thật sự ý nghĩa khi Grab có thể góp phần giải quyết những thách thức về giao thông cho người dân Việt Nam và giúp cho việc di chuyển hàng ngày của mọi người an toàn hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn. Khởi đầu bằng dịch vụ kết nối vận chuyển, đến nay chúng tôi đang trở thành một nền tảng ứng dụng tiêu dùng toàn diện trên khắp Đông Nam Á. Chúng tôi không phải là nhà cung cấp dịch vụ taxi, mà là một công ty công nghệ cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiêu dùng khác nhau. Vẫn còn rất nhiều điều mà một công ty công nghệ có thể làm để cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam, từ thanh toán, cho vay, bảo hiểm, giao nhận thức ăn cho đến logistics. Chúng tôi rất hào hứng được mang những dịch vụ tiêu dùng này đến Việt Nam ngay trong năm 2018, hãy chờ đón những thông tin mới nhất từ Grab nhé!

Jerry Lim
Giám đốc Grab Việt Nam

DiTiDi.com
DiTiDi.com
Login/Register access is temporary disabled