Editor choice

[UBER] Tặng 9860 mã khuyến mại giảm 50% đến 16/04 nhân dịp được bộ GTVT chấp thuận

Nhân dịp này, Uber xin được dành tặng 9.860 chuyến đi mỗi ngày giảm 50% (tối đa 30k/ chuyến) khi nhập mã LUONDONGHANH. Điều tuyệt vời hơn nữa là mã khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các dòng xe #uberMOTO #uberX #UberBLACK #UberSUV đến hết 16/4 đó nha cả nhà ơi!

VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG PHÉP THỬ

Cuộc sống vốn dĩ chứa đầy thử thách mà mỗi người chúng ta buộc phải đối mặt, phải trải nghiệm, phải vấp ngã để rồi đứng dậy và trưởng thành hơn. Những khó khăn ấy cũng chính là phép thử, giúp chúng ta tìm ra sứ mệnh và ước mơ của mình.

Khi viết những dòng này, Uber rất xúc động – vì vừa mới đây thôi, chúng tôi đã vượt qua một thử thách lớn nhưng vô cùng xứng đáng. Uber đã nhận được sự phê duyệt của Bộ Giao Thông Vận Tải, tham gia vào Đề án thí điểm “Ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng”.

Nhìn lại 986 ngày Uber có mặt tại thị trường Việt Nam, đã có biết bao trở lực – những phép thử khiến chúng tôi cũng có lúc lung lay niềm tin vào tương lai của mô hình mới này. Thế mới biết, nghĩ ra ý tưởng đột phá đã khó, kiên định đi theo con đường mình đã chọn còn khó hơn rất nhiều. Giữa vô vàn khó khăn, chính những cái bắt tay thật chặt của các bác tài, những nụ cười rạng rỡ của bao hành khách, những lời chia sẻ xây dựng đầy thiện ý của bao bạn bè nơi đây – hàng triệu, hàng triệu khoảnh khắc đáng nhớ ấy là nguồn cảm hứng để chúng tôi bước tới mỗi ngày.

Và sự kiện hôm nay chính là sự công nhận quý giá cho những nỗ lực của toàn thể cộng đồng Uber tại Việt Nam trong gần 3 năm qua. Cơ hội mới này là nền tảng vững chắc để chúng ta cùng nhau cống hiến, nỗ lực nhiều hơn nữa, tiếp tục phát triển một giải pháp di chuyển hiện đại, tiết kiệm, an toàn và tiện lợi dành cho mọi người dân Việt Nam, đóng góp xây dựng nền kinh tế chia sẻ và nền kinh tế số còn non trẻ của nước ta.

Tự đáy lòng, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn – người đã sát cánh cùng chúng tôi trên từng chuyến đi của sự thay đổi, cùng chúng tôi mơ ước và nỗ lực vì những gì mình tin tưởng và trân quý trong cuộc sống.

Tiên phong chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng chúng tôi tin sẽ làm được vì luôn có bạn đồng hành!

Hướng dẫn nhập mã khuyến mại Uber trên điện thoại

Hướng dẫn nhập mã khuyến mại Uber trên điện thoại

Editor choice

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

DiTiDi.com
DiTiDi.com
Login/Register access is temporary disabled